Nằm trong kế hoạch đào tạo đã được Lãnh đạo Công ty phê duyệt, vừa qua trong các ngày 3-6/11/2015 Công ty đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định An toàn Kỹ thuật khu vực II tổ chức lớp đào tạo chuyên môn và an toàn lao động thiết bị nâng cho CBCNV trong Công ty.

CBCNV Công ty tham gia khóa học
Các nội dung được học bao gồm:
- Đào tạo chuyên môn lái xe cẩu bánh lốp cho 01 học viên;
- Đào tạo chuyên môn lái xe nâng hàng, xe thang nâng người cho 3 học viên;
- Đào tạo chuyên môn về tời điện và Pa lăng tay cho 30 học viên;
- Đào tạo chuyên môn về móc cáp và ra tín hiệu cho thiết bị nâng cho 26 học viên;
- Đào tạo an toàn vận hành thiết bị nâng cho 3 học viên;
- Đào tạo an toàn về sửa chữa, bảo dưỡng công trình xây dựng cho 02 học viên;
- Đào tạo an toàn về sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện cho 01 học viên.
Tại lớp học CBCNV Công ty và Giảng viên đến từ Trung tâm Kiểm định An toàn Kỹ thuật khu vực II đã trao đổi, giải quyết những vướn mắc về những tác hại gây mất an toàn nếu không tuân thủ và làm đúng các quy trình về an toàn toàn thiết bị nâng, đưa ra những giải pháp có ích, thực tế để CBCNV trong Công ty áp dụng đúng, an toàn tạo sự an tâm cho người điều khiển thiết bị nâng, người ra tín hiệu điều khiển thiết bị nâng, cũng như sửa chữa các hạng mục công trình và sửa chữa điện.

Thực hành điều khiển tời điện
Thực hành ra tín hiệu điều khiển cầu trục
Lớp học giúp CBCNV hiểu rõ hơn về công việc của mình để khi thực hiện nhiệm vụ về thiết bị nâng sẽ luôn đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị.
Phạm Đàm Quốc Thắng